Quà tết, giỏ quà tết 2015, mua giỏ quà tết tại Hà Nội

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Với đơn hàng trên 3 triệu
 

CHIẾT KHẨU 5%

Với đơn hàng trên 3 triệu
 

HOTLINE

0977 844 909

Đồ đồng khảm ngũ sắc là gì ?

Chắn hẳn không ít người nàosở thích chơi đồ đồng hoặc những người đã từng tiếp xúc tìm bán những sản phẩm bằng đồng mà chưa từng nghe tới những sản phẩm cao cấp bằng đồng khảm ngũ sắc, khảm tam khí. tuy nhiên còn phần nhiều người chưa biết đến hoặc vẫn còn xa lạ về định nghĩa khảm ngũ sắc, khảm tam khí là gì ?

Khảm ngũ sắc là gì ?

Như người mua đã được biết lúc tới các shop đồ đồng thì các người bán hàng thường giới thiệu các sản phẩm bằng đồng vàng, bằng đồng đỏ của shop. Nhưngđặc trưng nhất là người bán hàng giới thiệu về sản phẩm cao cấp được khảm ngũ sắc hoặc khảm tam khí. Vậy đồ đồng khảm ngũ sắc ở đây là gì mà tại sao nó lại đặc trưng tới mức người ta gọi là sản phẩm cao cấp.

Khảm ngũ sắc ở đây chính là nghệ thuật kết hợp 5 kim khí quý hiếm như vàng, bạc, đồng xanh, đồng đen trên nền đồng đỏ. Nó không chỉ thuần tuý là mang các giá trị những thứ kim loại đắt tiền mà nó còn là sự tài hoa , tận tường , thông minh từ các đôi tay tài ba của những nghệ nhân đúc đồng Thành Phát. Mỗi sản phẩm cần phải bắt buộc thứ tự và sự kĩ càng đến từng chi tiết sao cho thật sinh động về những tuyến đường nét, về những mảng khối nó trở lên kì ảolinh tính hơn.

Đồ đồng khảm ngũ sắc bình thường những sản phẩm đồ thờ cúng bao gồm như những bộ ngũ sự bằng đồng, bộ tam sự bằng đồng, đỉnh đồng, bát nhang đồng… những sản phẩm này ngày nay đang được toàn bộ khách hàng trong và ngoài nước ưa thích bởi vẻ đẹp của nó có phần uy nghi , thuần nhã, tinh xảo. Hơn thế nữa nó còn mang cả lề thói văn hoá truyền thống thờ cúng của người Việt vào trong đấy .

Để hiểu rõ hơn về những sản phẩm đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc, khảm tam khí khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được giải đáptrả lời về các sản phẩm bằng đồng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
Showroom 1: 136 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 88 cầu Vượt – Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội – Gần bến xe Bus – Đối diện cột xăng Cầu Diễn
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com

Tin tức khác