Quà tết, giỏ quà tết 2015, mua giỏ quà tết tại Hà Nội

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Với đơn hàng trên 3 triệu
 

CHIẾT KHẨU 5%

Với đơn hàng trên 3 triệu
 

HOTLINE

0977 844 909

Đồ thờ bằng đồng ở đâu tại Hà Nội ?

Giờ đây trên thị trường Việt có số đông các cơ sở vật chất cũng như là shop bán đồ đồng. Đồng nghĩa với đóko ít những sản phẩm bằng đồng được nhập khẩu trong khoảng Đài Loan chất lượng kém và khôngnguồn gốc nguồn gốc. Điều này khiến cho số đông người băn khoăn ko biết mua đồ thờ cúng bằng đồng ở đâu để đoan các sản phẩm chất lượng nhất.

Để hạn chế tìm phải các mặt hàng nhái những bạn nên tới trực tiếp những shop cũng như là cơ sở vật chất Đồ Đồng Thành Phát đã có làng nghề đúc đồng truyền thống lâu năm ở Văn Lâm – Hưng lặng để được tận mắt chứng kiến từng công đoạn cũng như là Đánh giá sản phẩm. bởi thế những sản phầm bằng đồng ở đây đều là các sản phẩm có các trục đường nét hoa tiết được điêu khắc kĩ càng trong từng chi tiết với chất lượng tốt nhất.

Hơn thế nữa hạ tầng Đồ Đồng Thành Phát còn chuyên cung cấpphân phối nhiều chủng loại bộ bộ đồ thờ bằng đồng tới từng vùng miền của tổ quốc. do vậy mỗi sản phẩm đều mang một ý nghĩa mang đậm chất văn hoá linh tính của người Việt. đầy đủ đều được chế tạo thủ công dưới bàn tay tài giỏi của những nghệ nhân có thương hiệu phổ thông năm trong nghề. nguyên liệu chính để đáp ứng những sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng hoàn toàn là chất liệu đồng đỏ và đồng vàng nguyên chất. ngoài ra những sản phẩm được làm bằng đồng đỏ còn có thể chạm khảm thêm những kim khí vàng, bạc, đồng đen, đồng xanh để đáp ứng những sản phẩm khảm ngũ sắc hoặc khảm tam khí.

đối với các chủng loại rộng rãikích cỡ khác nhau nên các bạn tiện lợi tuyển lựa được những bộ đồ thờ bằng đồng thích hợp đối với bàn thời tổ tiên nhà mình. hiện tại, hạ tầng Đồ Đồng Thành Phát2 showroom chính ở Hà Nội là 136 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa và 88 cầu Vượt – Phúc Diễn – từ Liêm. Tại đây, shop Đồ Đồng Thành Phát đã bán ra hầu hết sản phẩm và rất được phổ quát khách ưa thích bởi hình thức thiết kế cũng như là chất lượng sản phẩm.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Showroom 1: 136 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

Showroom 2:  88 cầu Vượt – Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội – Gần bến xe Bus – Đối diện Cây Xăng Cầu Diễn

ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283

Email: dodongthanhphatvn@gmail.com

Tin tức khác