Quà tết, giỏ quà tết 2015, mua giỏ quà tết tại Hà Nội

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Với đơn hàng trên 3 triệu
 

CHIẾT KHẨU 5%

Với đơn hàng trên 3 triệu
 

HOTLINE

0977 844 909

Giới thiệu

DỊCH VỤ CUNG CẤP GIỎ QUÀ TẾT, GÓI QUÀ TẾT CHUYÊN NGHIỆP

dịch vụ cung cấp giỏ quà tết

Chào mừng quý khách đã đến với dịch vụ cung cấp giỏ quà tết, túi của tết của chúng tôi. Với 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giỏ quà tết, chúng tôi thấu hiểu được suy nghĩ cũng như mong muốn của khách hàng khi mua sản phẩm giỏ quà tết, nó không đơn giản chỉ là sản phẩm, nó là cả tấm lòng của người mua mong muốn trao đến người nhận. Chính vì thế, chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của mình nhận được sản phẩm tốt nhất về cả mặt hình thức cũng như giá trị, để cho mỗi giỏ quà tết mà khách hàng tặng người thân là một tấm lòng mà bạn muốn trao đến họ.

quà tết ý nghĩa cho người thân

Hiện tại quatetvanphong.net đang cung cấp các sản phẩm giỏ quà tết đa dạng về mức giá cũng như về hình thức cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn. Các giỏ quà tết của chúng tôi có các mức giá từ 100.000đ đến hơn 1 triệu đồng, phục vụ đầy đủ các đối tượng khách hàng như giỏ quà tết cho công nhân, giỏ quà tết gia đình hay giỏ quà tết biếu sếp….

Lợi ích của khách hàng khi mua hàng tại Quatetvanphong.net

– Về xuất xứ sản phẩm: Tất cả sản phẩm quatetvanphong.net cung cấp đều là sản phẩm mới, có thời gian sản xuất gần đây, có xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm bánh kẹo chủ yếu là hàng nhập khẩu từ Indonesia, Malaysia… và hàng trong nước từ các thương hiệu nổi tiếng như Hữu Nghị, Hải Hà, Orion…..

– Chiết khấu với đơn hàng lớn: với đơn hàng trên 3 triệu, khách hàng sẽ được chiết khấu 5% ngay trên giá trị của đơn hàng.

– Vận chuyển miễn phí: khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 3 triệu đồng, với đơn hàng nhỏ hơn 3 triệu chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển tùy theo địa điểm, phí vận chuyển dao động từ 30.000đ đến 100.000đ

– Thời gian giao hàng nhanh chóng: giao hàng trong 24h với đơn hàng số lượng 10 giỏ trở lại, thời gian giao hàng có thể kéo dài từ 1 – 3 ngày với đơn hàng số lượng lớn.

Ngoài cung cấp giỏ quà tết có sẵn, chúng tôi còn nhận làm giỏ quà tết theo yêu cầu của quý khách

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ theo số 097 949 3971 hoặc email annguyen418@gmail.com. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.