Quà tết, giỏ quà tết 2015, mua giỏ quà tết tại Hà Nội

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Với đơn hàng trên 3 triệu
 

CHIẾT KHẨU 5%

Với đơn hàng trên 3 triệu
 

HOTLINE

0977 844 909

Khảm ngũ sắc là gì ?

Chắn hẳn ko ít người nàosở thích chơi đồ đồng hoặc những người đã từng xúc tiếp mua bán những sản phẩm bằng đồng mà chưa từng nghe tới các sản phẩm cao cấp bằng đồng khảm ngũ sắc, khảm tam khí. bên cạnh đó còn phần nhiều người chưa biết đến hoặc vẫn còn xa lạ về định nghĩa khảm ngũ sắc, khảm tam khí là gì ?

Khảm ngũ sắc là gì ?

Như người mua đã được biết lúc đến những shop đồ đồng thì những người bán hàng thường giới thiệu những sản phẩm bằng đồng vàng, bằng đồng đỏ củashop. Nhưng đặc trưng nhất là người bán hàng giới thiệu về sản phẩm cao cấp được khảm ngũ sắc hoặc khảm tam khí. Vậy đồ đồng khảm ngũ sắc ở đây là gì mà tại sao nó lại đặc thù đến mức người ta gọi là sản phẩm cao cấp.

Khảm ngũ sắc ở đây chính là nghệ thuật phối hợp 5 kim loại quý thi thoảng như vàng, bạc, đồng xanh, đồng đen trên nền đồng đỏ. Nó không chỉ đơn giản là mang những trị giánhững thứ kim loại chi phí cao mà nó còn là sự khéo léo , tỉ mỉ , thông minh từ những đôi tay tài giỏi của các nghệ nhân đúc đồng Thành Phát. Mỗi sản phẩm cần phải đề xuất thứ tự và sự kĩ càng đến từng chi tiết sao cho thật sinh động về các tuyến phố nét, về những mảng khối nó trở lên kì ảolinh tính hơn.

Đồ đồng khảm ngũ sắc thường nhật những sản phẩm đồ thờ cúng bao gồm như các bộ ngũ sự bằng đồng, bộ tam sự bằng đồng, đỉnh đồng, bát nhang đồng… các sản phẩm này hiện tại đang được đầy đủ các bạn trong và ngoài nước ưa thích bởi vẻ sạch đẹp của nó có phần cá tính , thuần nhã, tinh xảo. Hơn thế nữa nó còn mang cả lề thói văn hoá truyền thống thờ cúng của người Việt vào trong đấy .

Để hiểu rõ hơn về những sản phẩm đồ thờ bằng đồng khảm ngũ sắc, khảm tam khí người dùng có thể tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được giải đáptư vấn về các sản phẩm bằng đồng.

Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:
Showroom 1: 136 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Showroom 2: 88 cầu Vượt – Phúc Diễn – Từ Liêm – Hà Nội – Gần bến xe Bus – Đối diện cột xăng Cầu Diễn
ĐT: 0963 129 283 – 0967 016 283
Email: dodongthanhphatvn@gmail.com

Tin tức khác