Quà tết, giỏ quà tết 2015, mua giỏ quà tết tại Hà Nội

 

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG

Với đơn hàng trên 3 triệu
 

CHIẾT KHẨU 5%

Với đơn hàng trên 3 triệu
 

HOTLINE

0977 844 909

Những điều cần biết về chứng chỉ tiếng anh TOEIC

Chứng chỉ tiếng anh TOEIC là một trong những chứng chỉ tiếng anh quốc tế phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Đây cũng là mẫu chứng chỉ được các doanh nghiệp yêu cầu nhiều nhất đối với nhân viên xin việc. Dưới đây là tổng hợp những điều cần biết về chứng chỉ TOEIC và tầm quan trọng của nó với nhu cầu xin việc hiện nay.

Chứng chỉ tiếng anh TOEIC đánh giá khả năng nghe và đọc

chung chi toeic

Chứng chỉ TOEIC phản ảnh khả năng nghe và đọc của người học, chính vì vậy đề thi TOEIC chỉ xoay quanh 2 phần chính là nghe và đọc. Đề thi TOEIC có 200 câu với 100 câu nghe và 100 câu đọc, về cơ bản thì đề thì không phải là khó, tuy nhiên nó yêu cầu phản xạ nhanh của người học, 200 câu trên được hoàn thành trong 90 phút, chính vì vậy người học mà không có phản xạ tốt cũng như kiến thức về tiếng anh chắc chắn thì sẽ khó mà có được điểm cao.

Là yêu cầu bắt buộc đối với những doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam

xin-viec

Chứng chỉ TOEIC gần như là một yêu cầu bắt buộc trong hồ sơ xin việc vào những doanh nghiệp nước ngoài và một sốdoanh nghiệp tại Việt Nam. Một số doanh nghiệp nước ngoài yêu cầu chứng chỉ TOEIC phổ biến như Samsung, Canon, Panasonic, Honda,…. hoặc một số doanh nghiệp tại Việt Nam như cảng hàng không Nội Bài, Vietnam Airline, FPT….

Nếu bạn mong muốn được vào những tập đoàn lớn để làm việc, hãy trang bị ngay cho mình chứng chỉ TOEIC từ bây giờ để không bị bỏ lỡ mất cơ hội khi có đợt tuyển dụng.

Chứng chỉ TOEIC chi có hiệu lực trong 2 năm

Khác với các chứng chỉ tiếng anh khác tại Việt Nam hay quốc tế hiện nay, chứng chỉ TOEIC chỉ có hiệu lực trong thời gian 2 năm. Điều này cũng dễ hiểu vì kiến thức về tiếng anh có thể mai một theo thời gian nếu như không sử dụng, chính vì vậy với những ai đã có chứng chỉ tiếng anh TOEIC thì nên cố gắng trau dồi kiến thức và thực hành nhiều trong công việc cũng như cuộc sống để không bị mai một, nếu sau này cần thì lại thì không cần phải lo lắng như những người thi xong để đấy.

Tin tức khác